Lắp đặt sửa chửa máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Đắk Lắk

12

Thợ chuyên lắp đặt sửa máy năng lượng mặt trời ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng máy năng lượng mặt trời (NLMT) uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Đắk Lắk.Tổng đài : 0888851158 – 0982549549.  Alo là có mặt.

Hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời đã rất phổ biến trên thị trường và được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng. Nếu quý khách mới mua máy hoặc đang cần di dời máy và đang cần tìm thợ lắp đặt cũng như sửa chửa máy năng lượng mặt trời ở Đắk Lắk thì đội thợ của chúng tôi là lựa chọn phù hợp cả về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Việc tháo dỡ và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, đặc biệt các máy cũ dễ bị hư hỏng khi va chạm vào. Vì vậy đòi hỏi phải có kỹ thuật lành nghề thực hiện.

Trong quá trình sử dụng, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể xảy ra các hư hỏng như:

+ Bình ít nóng:

Nguyên nhân có thể là do: Sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt, vị trí khuất nắng, thời tiết…

+ Bồn rò rỉ nước.

Có thể lệch roan bên trong, đầu ren kết nổi chưa đủ siết chặt, hơn nữa là lủng ruột bồn.

z4591506049864 e11f6aab014a2c08bb2497960bffa7f0

 

+ Bể ống thủy tinh

Hiện tượng này rất dễ thấy đó là ống bể, nứt hoặc bì xì. Bạn chịu khó đo cỡ ống và số lượng ống bể để thợ đến thay ngay, đở tốn phí kiểm tra

+ Mục ống nước nóng

Ống nước nóng thường dùng là ống PPR, ống này dể mục khi để ngoài trời nóng thời gian dài. Khi thay ống, bộ phận sửa chữa sẽ thi ng luôn phần bảo vệ ống, chống mục ngoài nắng.

+ Gãy ống hơi

Ống hơi là phần dễ làm nhưng khó làm tốt. Nếu ống hơi chưa cứng chắc hay gãy hoặc oằn.

+ Hỏng các phụ kiện

Phụ kiện cấp nước vào như van một chiều, van phao có thể bị hỏng hoặc hoạt động không tốt.

Tất cả những hư hỏng trên phải cần đến thợ sửa chữa máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp mới có thể xử lý nhanh cho quý khách.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Với một đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động, có nhiều kinh nghiệm hoạt động, thái độ phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất , an toàn nhất và hoàn hảo nhất

10

 

‼️𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐕𝐔̛𝐎̛̣𝐓 𝐓𝐑𝐎̣̂𝐈 – 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐇𝐎𝐀̀𝐍 𝐇𝐀̉𝐎 ‼️
➖➖➖➖➖➖➖
☎ Hotline: 08888.511.58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888851158